Menu
Your Cart

Bang & Olufsen

Bang & Olufsen ราคาถูกที่สุด มั่นใจของแท้ร้อยเปอร์เซ็น พร้อมรับประกันศูนย์ 3 ปีเต็ม 

หูฟัง ลำโพง Bang & Olufsen หรือเรียกสั้นๆว่า B&O แบรนด์ดังจากประเทศเดนมาร์ก โดดเด่นในเรื่องของคุณภาพเสียงและการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ วัสดุที่นำมาใช้ประกอบระดับพรีเมี่ยม Hi-end ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งในเรื่องภายใน(เสียง) และภายนอก 

Stock: สินค้าพร้อมส่ง
B&O Play BeoPlay Beolit 17 (Bang & Olufsen) ลำโพงบลูทูธพกพา พลังเสียงหนักแน่น   สินค้าของแท้!! รับประกันศูนย์ไทย 2 ปีเต็ม "โปรดระวังสินค้าลอกเลียนแบบที่จัดส่งจากประเทศจีน"     คุณสมบัติเด่น ลำโพงบลูทูธทรงพลังเสียงด้วยเทคโนโลยี True360 เติมเต็มห้..
฿18,900 ฿21,900
Stock: สั่งจองล่วงหน้า
Bang & Olufsen Beoplay A9 TH MKII Wireless Speaker ดื่มดำกับอรรถรสของเสียงดนตรี ดื่มดำกับมาตรฐานเสียงขั้นสูง จาก Bang & Olufsen ลำโพงขนาดใหญ่ กำลังขับสูงสุดถึง 480 วัตต์ ที่โด่ดทุกมุมมอง   Beoplay A9 ได้รับการออกแบบ และ สร้างขึ้นมาเหมือนชิ้นเฟอร์นิเจ..
฿94,990 ฿96,000
Stock: สินค้าหมด สั่งจองล่วงหน้า
B&O Beoplay E8 3rd Gen หูฟัง Truly Wireless มิติที่มีเอกลักษณ์    คุณสมบัติเด่น เน้นเสียงที่เป็นมาตรฐาน มิติเสียงสดใส เสียงเบสมีพลังแบบนุ่มลึก หูฟังไร้สาย True Wireless ระดับพรีเมี่ยม ด้วยดีไซน์หรูหรา รูปแบบ IN-EAR รองรับการสวมใส่ต่อได้เนื่อง เคสทำห..
฿11,900 ฿12,900
Stock: สินค้าหมด สั่งจองล่วงหน้า
Bang & Olufsen BeoPlay E6 หูฟังออกกำลังกายบลูทูธระดับ Hi-end  คุณสมบัติ วัสดุและการดีไซน์ในระดับพรีเมี่ยม ด้วยพลังเสียงสเตอริโอ หูฟังบลูทูธรูปแบบ In-Ear สวมใสแบบคล้องคอ เชื่อมต่อด้วย Bluetooth 4.2 กับสมาร์ทโฟน และ คอมพิวเตอร์ ใช้งานได้นานสูงสุด 5 ชั่วโมง และใช้เว..
฿10,490 ฿12,900
Stock: สินค้าหมด สั่งจองล่วงหน้า
ระบบเสียงที่เป็น True360 Bang ได้รับฟังแบบ 360 องศา นำติดตัวไปได้ทุกที่และเพลิดเพลินในรูปแบบเสียง Bang & Olufsen Signature Sound  ลำโพงขนาด 140 วัตต์ 2 ตัว ที่ให้พลังเสียงได้เต็มที่ เพลิดเพลินไปกับเพลงของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา วัสดุอลูมิเนียมทรงกลมเป็นทั้งความงามและความ..
฿6,900 ฿10,900
Stock: สินค้าหมด สั่งจองล่วงหน้า
B&O | Bang & Olufsen Beoplay P6 ลำโพงบลูทูธพกพา ดีไซน์พรีเมี่ยม คุณสมบัติเด่น ลำโพงบลทูธ พลังเสียงรอบทิศทาง True360 Bang & Olufsen Signature Sound ฟังเพลงได้สูงสุด  16 ชั่วโมง พร้อมการควบคุมด้วยปุ่มเดียว ดีไซน์หรูหราและทันสมัย ด้วยวัสดุพรีเมี่ยมจากอลูมิเนียม ..
฿14,900 ฿17,500
Stock: สินค้าหมด สั่งจองล่วงหน้า
Bang & Olufsen : B&O Play A2 ACTIVE ลำโพงบลูทูธพกพา ขุมพลังขั้นเทพ B&O Play เป็นแบรนด์จากประเทศเดนมาร์ก เป็นแบรนด์ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ Bang & Olufsen ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบดีไซน์และการเลือกใช้วัสดุชั้นยอดในการนำมาผลิตหรือออกแบบให้กับทุกผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภาย..
฿16,490 ฿18,500
Stock: สินค้าหมด สั่งจองล่วงหน้า
Bang & Olufsen : B&O Play P2 ลำโพงคุณเสียงทรงพลัง ขนาดเล็กพกพา   คุณสมบัติเด่น B&O Play P2 ได้รับการออกแบบให้ป้องกันฝุ่นละอองและรวมถึงละอองน้ำ ลำโพงขนาด 50 วัตต์ 2 ตัว ให้เสียงที่กว้างเสียงเบสและกลองที่คมชัด ใช้ในการสนทนาโทรศัพท์ได้ในคราวเดียวกัน วัสดุอะลูมิ..
฿7,500
Stock: สินค้าหมด สั่งจองล่วงหน้า
Bang & Olufsen : BeoPlay H3 (2nd Generation) หูฟัง in-ear สำหรับคนรักเสียงเพลง คุณสมบัติเด่น หูฟังรูปทรง IN-EAR Custom designed B&O PLAY by Bang & Olufsen เชื่อมไร้สาย เสียงแบบฉบับเฉพาะ Bang & Olufsen เท่านั้น ผลิตจากอลูมิเนียมที่แข็งแรงทนทานแต่มีน้ำหนักเบา เสียงแบ..
฿5,990 ฿6,490
Stock: สินค้าพร้อมส่ง
คุณสมบัติเด่น BeoPlay H8 หูฟังไร้สายระดับพรีเมี่ยม น้ำหนักเบา เป็นหูฟัง on-ear ตัดเสียงรบกวน Noise Cancelling ให้เสียงในรูปแบบ Bang & Olufsen ไม่ว่าจะใช้แบบไร้สายหรือแบบมีสาย นวัตกรรมการสัมผัสส่วนอลูมิเนียมเพื่อตอบรับสายเรียกเข้า, เปลี่ยนเพลง, ปรับ Volume ทำงานได้แม้กระทั่งคุณใส่ถุงมือ..
฿16,400 ฿19,900
Stock: สินค้าหมดชั่วคราว
คุณสมบัติเด่น ลำโพงบลูทูธทรงพลังเสียงด้วยเทคโนโลยี True360 เติมเต็มห้องคุณเสียงเพลง ให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างยาวนาน แบตเตอรี่อยู่ได้นานสูงสุด 24 ชั่วโมง (ในระดับความดังปกติ) เสียงแบบฉบับจาก Bang & Olufsen ผลงานสุดพรีเมี่ยม ทำจากวัสดุชั้นดี เชื่อมต่อบลูทูธไร้สายพร้อมด้วยแชร์ผ่..
฿24,500 ฿29,950
Stock: สินค้าหมด สั่งจองล่วงหน้า
คุณสมบัติพิเศษ 100% Brand new and high quality PU leatherPerfect, soft, portable and light, protect the speaker from strike and scrape.Compatible with: B&O BeoPlay A2 Bluetooth Portable Speaker Snap fastener opening for easy access to your speaker Specifications:Material: PU leatherC..
฿1,490
แสดง 1 ถึง 12 จากทั้งหมด 12 รายการ (1 หน้า)