Menu
Your Cart

Bowers & Wilkins

Stock: สินค้าพร้อมส่ง
Bowers & Wilkins P7 Wireless หูฟังบลูทูธไร้สาย Over-ear พลังเสียง HI-FI   คุณสมบัติเด่น P7 Wireless ส่งมอบเสียงที่สมบูรณ์ตลอดการใช้งาน เชื่อมต่อไร้สายอย่างมีคุณภาพด้วย Bluetooth ชาร์จไฟด้วยสาย USB ที่ให้มาในกล่อง P7 Wireless พร้อมกลไกการพับอันชาญฉลาด และ เคสหรูเพื่อความสะดวกใน..
฿17,990 ฿25,000
Stock: สินค้าหมด สั่งจองล่วงหน้า
คุณสมบัติพิเศษ ใช้งานคู่กับ Application หลากหลาย  เทคโนโลยี AirPlay เชื่อมต่อได้ทุกๆอุปกรณ์ Apple เช่น Mac/PC/iPod/iPhone/iPad ใช้เทคโนโลยีการออกแบบให้เกิดเสียงก้องด้วยทรวดทรงที่สร้างขึ้นมาเป็นพิเศษ พร้อมด้วยเสียงแบบ High-quality ตั้งแต่ย่านเสียงอนาล็อคถึงดิจิตอล ออกแบบให้ดูดซับเสียงเบสใ..
฿22,900
Stock: สินค้าหมด สั่งจองล่วงหน้า
คุณสมบัติพิเศษ นวัตกรรมใหม่สำหรับเสียงอคูสติค ป้องกันเสียงรบกวน ออกแบบให้ทุกคนสามารถใส่ได้พอดี ช่องเล็กมากปล่อยให้ลมผ่าน เพื่อยกระดับเสียงให้มีคุณภาพ ใส่อย่างปลอดภัย ไม่หลุดง่ายๆ ด้วยการออกแบบสายเคเบิ้ลอย่างดี สายเคเบิ้ล MFI แน่นหนา ส่งสัญญานเสียงดีเยี่ยม  ..
฿6,250
Stock: สินค้าหมด สั่งจองล่วงหน้า
คุณสมบัติพิเศษ ออกแบบให้อากาศจากภายนอกช่วยดึงประสิทธิภาพจากตัวหูฟังให้ดีมากที่สุด เบสนุ่มนวล ลดเสียงรบกวนจากภายนอก  พับเก็บได้ง่าย พกพาไปไหนมาไหนสะดวก ด้วยการดีไซน์ฟองน้ำและเส้นใยที่ใช้นั้นเหมาะกับการฟังเพลงอคูสติคอย่างมาก..
฿7,550
Stock: สินค้าหมด สั่งจองล่วงหน้า
คุณสมบัติพิเศษ ที่ครอบหูฟังทำจากวัสดุพิเศษ แข็งแรง คงทน คลื่นแม่เหล็กขับเคลื่อนพลังเสียงเต็มหน่วย ให้ทุกๆรายละเอียดของเสียง สำหรับ iPod iPhone iPad โดยเฉพาะ ง่ายต่อการควบคุม แผ่นรองหูฟังทำจากหนังสังเคราะห์ สัมผัสนุ่มนวล ง่ายต่อการสลับสายเคเบิ้ล ไมโครโฟนในตัว ง่ายต่อการรับเสียงเรียกเข้า..
฿8,990
Stock: สินค้าหมด สั่งจองล่วงหน้า
คุณสมบัติพิเศษ กระจายเสียงเป็นมุมกว้าง ทั่วถึงทุกมุมห้อง เปิดเสียงดังหรือเบาแค่ไหน คุณภาพไม่ลดลง คมชัดทุกระดับ ทุกรายละเอียด ดีไซน์ลำโพงเพื่อป้องกันเสียงผิดเพี้ยนไปจากที่ควรจะเป็น ใช้ง่าย เพียงแค่เสียบปลั๊ก เชื่อมสาย HDMI พร้อมเล่นได้เลย  หากไม่ได้ใช้งาน หน้าจอควบคุมจะดับไปเอง พร้..
฿61,900
Stock: สินค้าหมด สั่งจองล่วงหน้า
คุณสมบัติพิเศษ ระบบดิจิตอล ประสิทธิภาพสูง ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลายรูปแบบ ออกแบบให้เข้าชุดกับโฮมเทียเตอร์ทุกรูปประเภท ยึดติดกับพื้น ให้เสียงที่สมดุลตั้งแต่หัวจรดเท้า ปรับแรงดันภายในลำโพงอย่างสมบูรณ์แบบ  ขนาด 10.6 x 13.5 x 14.1 นิ้ว..
฿95,900
Stock: สินค้าหมดชั่วคราว
คุณสมบัติพิเศษ ให้เสียงระดับ Hi-Fi อคูสติคขั้นสูง เก็บทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเปิดเสียงดังแค่ไหน เชื่อมต่อไร้สาย ควบคุมผ่าน App ได้โดยตรง ออกแบบให้เข้ากับทุกสถานที่ วางไว้ได้ทุกมุมในบ้าน ทำจากวัสดุอย่างดี อายุการใช้งานยาวนาน ด้วยส่วนผสมระหว่างยางชนิดพิเศษและสแตนเลส Mo..
฿12,290
Stock: สินค้าหมด สั่งจองล่วงหน้า
ประทับใจกับ B&W P7 เสียงเต็มทุกเม็ด เบสเต็มทุกหน่วย ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องหรือเสียงดนตรี P7 รักษาความสมดุลให้ลงตัวอย่างน่าทึ่ง! อุปกรณ์ภายในกล่อง หูฟัง Bowers & Wilkins P7 สายเคเบิ้ลสำรอง แจ็คแปลงจาก 3.5mm ซองหนังแท้ใส่หูฟัง คู่มือการใช้งาน อ่านรีวิว B&W P7 ฉบับเต็มได้ที่นี่..
฿19,500
แสดง 1 ถึง 9 จากทั้งหมด 9 รายการ (1 หน้า)