รีวิว Jabees BeeBud หูฟังออกกำลังกายไร้สาย มาตรฐานใหม่แห่งการฟังเพลง

Jabees BeeBud หูฟังบลูทูธออกกำลังกายที่ไม่มีสายอย่างแท้จริง มาพร้อมเทคโนโลยีการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 ที่มีคุณภาพสูง และ เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ฟังเพลงได้อย่างง่ายดาย ทนต่อละอองน้ำและเหงื่อได้อย่างมั่นใจ ด้วยคุณภาพและราคาที่จับต้องได้ นับว่า Jabees BeeBud เป็นหูฟังออกกำลังกายที่คุ้มค่าอีกหนึ่งรุ่น

สั่งซื้อ Jabees BeeBud  (ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม) พร้อมจัดส่ง !!

คลิก : https://tsmactive.com/Jabees-BeeBud

คุณสมบัติเด่น

 • หูฟังแบบ In-Ear สวมใส่ได้อย่างกระชับและคล่องตัว
 • เชื่อมต่อฟังเพลงด้วยบลูทูธเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด 5.0 กับอุปกรณ์ต่างๆได้
 • มาพร้อมกล่องชาร์จไฟแบบพกพา ความจุ 500mAh ชาร์จได้สูงสุด 3 ครั้ง
 • ป้องกันเหงื่อ และ ละอองน้ำได้ ด้วยมาตรฐาน IPX4
 • เมื่อชาร์จหูฟังเต็ม ใช้งาน ฟังเพลง/สนทนา ได้สูงสุด 3-4 ชั่วโมง
 • รองรับการสนทนาสาย ด้วยไมโครโฟนในตัว พร้อมลดเสียงรบกวนรอบข้าง

อุปกรณ์ในกล่อง

 • Pair of Beebud True Wireless Fitness Earbuds
 • Power Pouch (500mAh)
 • Removable earhooks x 2
 • Earhooks Caps x 2
 • สายชาร์จแบบ Micro USB
 • คู่มือแนะนำการใช้งาน

 

รูปทรง Jabees BeeBud

ไร้สายอย่างแท้จริง

ในปัจจุบันหูฟังออกกำลังกายได้เลือกใช้เทคโนโลยีแบบไร้สายแบบ True Wireless ทำให้หมดกังวัลกับสายที่มาก่อกวนกับการใช้งานต่อไป ข้อดีของการไม่มีสายนั้นทำให้การเคลื่อนไหวมีความคล่องตัวเพิ่มมาขึ้น แต่ยังคงคุณภาพเสียงเช่นเดิม

 

สวมใส่อย่างมั่นใจ

ด้วยดีไซน์ของหูฟัง ที่ถูกคิดค้นให้ยึดเกาะกับสรีระใบหูได้เอง โดยไม่ต้องพึงกับอุปกรณ์ใดๆ ทำให้ฟังเพลงได้อย่างมั่นใจด้วยความแนบแน่นที่เป็นเอกลักษณ์ของหูฟัง Jabees BeeBud

 

ควบคุมการใช้งาน

Jabees BeeBud มาพร้อมปุ่มควบคุมการใช้งานเพียข้างล่ะ 1 ปุ่ม สำหรับหรับการ รับ/วางสาย, โทรสายล่าสุด, หยุดเพลง และ เพิ่ม/ลด เสียงเพลง

 

การใช้งาน  Jabees BeeBud

แบตเตอรี่ อึด ทน

หูฟังสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนานสูงสุด 3-4 ชั่วโมง ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และ เลือกชาร์จกับตัวกล่องเก็บหูฟังได้ทุกที่ถึง 3 ครั้ง จึงทำให้ฟังเพลงได้ต่อเนื่อง และ หมดปัญหาในเรื่องการหาที่ชาร์จไฟอีกต่อไป

 

ชาร์จหูฟังจากกล่องพกพา

กล่องเก็บหูฟังขนาดเล็กพร้อมช่องเก็บอุปกรณ์ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายต่อการใช้งานพกพาในนอกสถานที่ ภายในกล่องมาพร้อม Power Bank ที่ความจุ 500MAH เพื่อชาร์จไฟกับหูฟังทั้ง 2 ข้างได้เต็มถึง 3 ครั้ง ทำให้การฟังเพลงได้เนื่อง โดยชาร์จไฟกับกล่องพกพาจากช่อง Micro USB เท่านั้น

 

ป้องกันเหงื่อ&ละอองน้ำ แบบทนทาน

สำหรับ Jabees BeeBud เป็นหูฟังที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานออกกำลังกายและชีวิตประจำวัน ที่มาพร้อมเทคโนโลยี (IPX4 and sweatproof) ป้องกันละอองน้ำ ไม่ว่าจะเป็นเหงื่อท่วม หรือ น้ำกระเซ็นใส่ หูฟังยังทำงานได้ต่อเนื่องด้วยการปกป้องที่สุดทนทาน

 

การเชื่อมต่อ Jabees BeeBud

เพิ่มความเสถียรให้กับหูฟัง

หูฟัง Jabees BeeBud เลือกใช้ Bluetooth 5.0 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่ช่วยส่งสัญญาณเสียงได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยลดอาการเสียงดีเลย์ และ ประหยัดพลังงานของแบตเตอรี่ ที่สำคัญยังรองรับการเชื่อมกับอุปกรณ์ฟังต่างๆได้กับ Bluetooth ทุกเวอร์ชั่น

  

เชื่อมต่อได้ง่ายกว่าเดิม

ขั้นตอนการเชื่อมต่อของ Jabees BeeBud ตัดความยุ่งยากของการ Pairing Bluetooth ออกไป เพียงแค่หยิบหูฟัง BeeBud ออกจากกล่องทั้ง 2 ข้าง หูฟังจะพร้อมรอเชื่อมต่อได้ทันที เพียงแค่คุณเปิดอุปกรณ์ฟังเพลงและกดเชื่อมต่อเท่านั้น

 

คุณภาพเสียง Jabees BeeBud

พลังเสียงที่สมจริง

Jabees BeeBud มาพร้อมเทคโนโลยี (A2DP) ส่งสัญญาณเสียงแบบสเตอริโอคุณภาพสูง จึงทำให้ได้รับเสียงที่ถูกต้องตามต้นฉบับ คมชัดใสตามย่านเสียงต่างๆ

 

เหมาะกับการฟังเพลงทุกแนว

ด้วยคุณสมบัติของ Jabees BeeBud ที่เลือกใช้ไดเวอร์คุณภาพสูง จึงสามารถนำไปฟังเพลงได้เกือบทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวสนุกๆอย่าง Dance/EMD หรือ ป็อปใสๆเน้นเสียงร้องและจังหวะเพลง

 

สรุป Jabees BeeBud

ถือว่า Jabees BeeBud เป็นหูฟังออกกำลังกายที่โด่ดเด่นที่สุดของแบรนด์ Jabees ในขณะนี้ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และ รูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ ส่วนเรื่องคุณภาพเสียงนั้น หลังจากที่ได้ทดลองฟังมาสักระยะ เสียงที่ขับออกกำลังกายสามารถสู้กับหูฟังออกกำลังกายในท้องตลาดได้อย่างแน่นอน ด้วยคุณภาพที่ทาง Jabees ตั้งใจพัฒนาและค้นคิดเพื่อผู้ฟังเพลงและออกกำลังกายไปพร้อมๆกัน